Chuyên mục: Đá Gà Cựa Sắt

Tổng hợp các video đá gà cựa sắt ở Campuchia, đá gà Thomo cựa sắt mới nhất cực hay. Hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm chọn gà đá cựa sắt…

trực tiếp đá gà Thomo Campuchia

Đá gà cựa sắt là thể loại gà chọi được yêu thích. Bằng việc nhanh gọn trong đá gà và những lối đá riêng. Mà đá gà cựa sắt rất được sư kê yêu thích. Web dagadinhcao.com chia sẻ các loại cựa sắt cho gà chọi

Xem thêm: Đá gà tre

Các loại cựa sắt cho gà chọi

Cựa sắt cho gà chọi có hai loại khác nhau. Hai loại này được chia thành hai lối đá khác nhau của gà chọi. Bao gồm: Đá gà cựa sắt và Đá gà cựa dao.

Đá gà cựa sắt – Cựa sắt

Trong đá gà cựa sắt, các chiếc cựa gà đươc gắn thêm vào phần cựa của gà chọi. Được chế tạo bằng sắt, với hình dạng tròn, sắc nhọn. Với kích thước, độ dài và độ cong khác nhau. Sư kê cần tùy vào kích thước của gà chọi của mình. Để có thể chọn được loại cựa phù hợp.

Đá gà cựa dao – Cựa dao

Cựa dao là một biến tấu của cựa sắt. Cùng được làm bằng sắt, tuy nhiên cựa dao có hình dạng khá giống một chiếc đao nhỏ. Nên cựa dao còn có tên gọi khác là cựa đao.

Đặc điểm chung của hai loại cựa này là vô cùng sắc nhọn. Có thể gây thương tích lớn cho gà chọi, thậm chí là kết liễu đối thủ với chỉ một lần trúng đòn.

Xem thêm : Hướng dẫn đăng kí s128 và đăng ký sv388 mới nhất năm 2019

Lối chơi đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao

Khác với lối đá gà đòn, thiên về dùng đòn đá, thế đá. Và lực đá của gà để đả thương đối thủ. Thời gian trận đấu do đó mà kéo dài. Chiến thắng còn ảnh hưởng bởi sự dai sức, khỏe mạnh của gà chọi.

Đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao có lối chơi khác. Đó là thiên về sự nhanh nhạy và ma mãnh của gà chọi.

Lối chơi đá gà cựa sắt:

Với sự sắc nhọn của mình, các loại cựa sắt thường được dùng để đâm đối thủ. Các cú đâm có thêt khiến cho đối thủ bị rách da, sứt cánh. Thậm chí là chết ngay nếu bị đâm trúng vào những bộ phận trọng yếu và các tử huyệt trên cơ thể.

Các bộ phận thường được chọn để ra đòn là vùng ngực, lườn và cổ gà. Những vùng trọng điểm có thể làm cho đối thủ mất khả năng phản đòn. Vết thương ở vùng này cũng nghiêm trọng hơn.

Lối chơi đá gà cựa dao.

Giống như một con đao nhỏ, nên những vết chém của cựa dao cùng với lực đòn đá của gà chọi. Có thể khiến cho đối thủ bị rách da, đứt lìa cánh. Hay chết do đứt cổ, mất máu trong quá trình đá gà.

Đối với đá gà cựa dao thì gà chọi thường lựa chọn đá vào các vùng. Như nách, cánh và cổ gà, chân gà. Để khiến đối thủ không có khả năng đá nữa, do đứt cánh, đứt chân.